top of page

Armstrong Libraries Group

Public·834 members

Những lợi ích khi in tem niêm phong cho nắp chai

Tem niêm phong là một loại tem có tác dụng chứng minh sản phẩm chưa bị mở ra trước khi đến với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất sản phẩm thường in tem niêm phong nắp chai để dán lên những sản phẩm chai lọ trước khi xuất xưởng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng và hạn sử dụng của sản phẩm. Hãy cùng 4Tech tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích đặc biệt mà dòng tem này mang lại nhé.

Lợi ích khi in tem niêm phong cho nắp chai 

In tem niêm phong cho nắp chai mang đến rất nhiều lợi ích hiệu quả

Việc in tem chống hàng giả, tem niêm phong nắp chai mang lại rất nhiều lợi ích cho sản phẩm, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

  • Đảm bảo được tính an toàn và nguyên vẹn của sản phẩm, nếu tem bị bóc hoặc rách nó sẽ để lại dấu vết rõ ràng cho biết sản phẩm đã bị mở trước khi đến tay khách hàng.

  • Làm tăng được giá trị và thu hút sự chú ý của khách hàng. Một mẫu tem niêm phong nắp chai đẹp và độc đáo có thể gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của các đơn vị sản xuất kinh doanh. Nó như một lời cam kết về chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất muốn gửi đến người tiêu dùng.

  • Giúp khách hàng tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về sản phẩm hơn, từ đó đưa ra được lựa chọn hợp lý.

➤➤➤ Tham khảo: Tổng quan về in tem chống hàng giả TPHCM tại 4Tech

Những chất liệu in tem niêm phong nắp chai 

Có đa dạng các loại chất khác nhau được sử dụng in tem niêm phong

➤➤➤ Đừng bỏ lỡ: In tem chong gia 4Tech tai TPHCM

Tem niêm phong nắp chai có thể được in bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Sau đây là một số chất liệu phổ biến nhất khi in ➤➤➤ Tem chống giả niêm phong như:

  • Chất liệu giấy: Đây là một chất liệu được sử dụng khá nhiều để làm tem niêm phong nắp chai. Các loại giấy có ưu điểm là chi phí rẻ, dễ in ấn và gia công. Tuy nhiên, chất liệu giấy cũng có nhược điểm là không chịu được nước và dễ bị rách khi va chạm.

  • Chất liệu decal nhựa: Đây là chất liệu có độ bền cao, chịu được nước và nhiệt độ cao. Đồng thời chất liệu này không bị rách, trầy xước khi va chạm hay tiếp xúc với môi trường khác.

  • Chất liệu decal 7 màu: Đây là chất liệu có màu sắc được thay đổi theo góc nhìn và hướng ánh sáng. Màng Hologram giúp cho tem niêm phong khó bị sao chép và làm giả.

Công ty in ấn 4tech là một địa chỉ in tem niêm phong nắp chai uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị sản xuất trên thị trường. 4Tech tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page